POSCO bài viết lợi nhuận cao nhất trong 5/4 chi phí quặng sắt thấp

Nhà sản xuất thép Hàn Quốc POSCO công bố lợi nhuận hoạt động cao nhất của nó trong 5/4 vào thứ năm, như chi phí nguyên liệu thấp đã giúp lợi nhuận hỗ trợ trong một thời kỳ giá thép yếu. Nhà sản xuất thép thứ sáu lớn nhất thế giới bởi sản lượng cũng cho biết dự kiến ​​nhu cầu thép tăng "nhẹ" trong quý hiện tại so với quý trước, với lý do một cải thiện ngành công nghiệp ô tô và nhu cầu theo mùa.

Ngày đăng: 25-10-2014

4,433 lượt xem

Nhà sản xuất thép thứ sáu lớn nhất thế giới bởi sản lượng cũng cho biết dự kiến ​​nhu cầu thép tăng "nhẹ" trong quý hiện tại so với quý trước, với lý do một cải thiện ngành công nghiệp ô tô và nhu cầu theo mùa.

Các ngành công nghiệp đã phải vật lộn với quá năng lực và nhu cầu chậm chạp ở Trung Quốc, nhà sản xuất và tiêu thụ thép lớn nhất thế giới, tăng trưởng kinh tế có chậm lại. Tăng trưởng của Trung Quốc là chậm nhất kể từ năm 2008/9 cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, làm tăng thêm lo ngại về ảnh hưởng của Trung Quốc về tăng trưởng toàn cầu.

Tai ương của Trung Quốc cũng đã dẫn đến giá quặng sắt rơi xuống mức thấp năm năm trong năm nay do nguồn cung của thép làm vật liệu chính xây dựng.

POSCO cho biết lợi nhuận hoạt động trong Tháng Bảy-Tháng Chín quý đạt 635.000.000.000 ₩ (601.660.000 $) từ 443.000.000.000 ₩ với cùng kỳ một năm trước đó. Kết quả so sánh với một ₩ 601.000.000.000 ước tính trung bình của 22 nhà phân tích được khảo sát bởi Reuters.

Doanh số bán hàng giảm 2 phần trăm để ₩ 7290000000000, nhà sản xuất thép cho biết trong một tuyên bố.

POSCO đã cố gắng để tỏ tài sản không cốt lõi để giảm nợ và tăng cường bảng cân đối của nó kể từ khi Chủ tịch và Giám đốc điều hành Kwon Oh-joon nhậm chức vào tháng Ba, mặc dù không có vấn đề lớn đã được thực hiện.

"POSCO sẽ có thể để đạt được một lợi nhuận phục hồi chỉ có ý nghĩa nếu giá thép tăng," nhà phân tích Jeon Seung-hun tại KDB Chứng khoán Daewoo cho biết trước khi phát hành các khoản thu nhập. "Nhưng sẽ có một dấu hỏi về phục hồi kinh tế toàn cầu trừ khi Trung Quốc tung ra các biện pháp kích thích kinh tế."

Reuters

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha